banhgato789's picture
Real name: 

Name

Name
banhgato789

Personal details

Short Bio

Lựa chọn đầu sprinkler hiệu quả, tiết kiệm

 

Có những nguyên tắc lựa chọn đầu dau phun sprinkler tyco tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu và có thể chọn cho mình đầu phun sprinkler đúng. Việc lựa chọn sản phẩm phòng cháy phù hợp cho từng loại công trình: nhà, cửa hàng, quán ăn, bệnh viện, công ty..., phù hợp từng diện tích luôn là vấn đề mà những nhà thầu, người chủ gia đình lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn đầu phun tyco phù hợp phổ biến hiện nay.

 

Mô hình biệt thự có cần đầu phun sprinkler (dau phun tyco) không? Đây là loại kiến trúc đòi hỏi máy đầu sprinkler vận hành mạnh, chắc chắn và ổn định, đảm bảo việc báo cháy được diễn ra kịp thời và chữa cháy ngay lập tức một cách nhanh chóng nhất. Do đó các loại đầu phun sprinkler có khả năng hút nước giúp khắc phục tình trạng nguồn nước yếu và sức nước không đủ mạnh.

 

Ở Việt Nam phổ biến hai loại biệt thự chính, đó là biệt thự cao tầng và biệt thự kiểu nhà vườn. Đối với mô hình nhà ở biệt thự, đầu sprinkler phải đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của một đầu phun sprinkler đi kèm các tính năng nổi bật của đầu phun tyco.

 

Để đáp ứng tối đa yêu cầu phòng chữa cháy, đầu báo cháy sprinkler được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Nhờ công nghệ cùng tiêu chuẩn UL, C-UL, FM và LPCB cho phép động cơ đầu sprinkler An Phát vận hành nhanh ngay khi có báo cháy tăng áp lực mạnh đẩy nguồn nước lên cao, giúp áp suất nước lên tối đa ngay cả khi nhiều nhiều đầu phun cùng hoạt động đồng thời. 

https://www.scoop.it/topic/dau-phun-chua-chay-sprinkler-tyco/p/4114261938/2020/01/14/dau-sprinkler-dau-phun-sprinkler-tyco-nguyen-do-vi-sao-xay-ra-chay-no

 

Việc ứng dụng công nghệ Inverter điều khiển từ xa vào đầu sprinkler ngày càng được nhiều đơn vị quan tâm và lắp đặt cho gia đình của mình. Vì không những đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ áp suất cao đồng thời tiết kiệm điện, nước rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng động cơ đầu phun sprinkler tyco một chiều nên hạn chế tối đa việc rò rỉ nước khi vận hành. Đặc biệt, phần đế dày chắc chắn cùng nắp vỏ vừa khít với thân trần nhà cho phép người dùng thuận tiện trong việc dễ dàng lắp đặt ở cả những nơi ẩm thấp hoặc khuất trong nhà.

 

Đầu sprinkler trong mô hình nhà phố. Thiết kế nhà phố riêng biệt với đặc điểm dạng ống nhiều tầng lầu, bị hạn chế về diện tích nên việc lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy phải phù hợp và cần cân nhắc tới các ưu điểm như: chiều dài, rộng phù hợp, không chiếm quá nhiều diện tích.

History

Member for
1 year 11 months