ancuchomoinha's picture
Real name: 

Name

Name
ancuchomoinha

Personal details

Short Bio

Hướng dẫn chọn cây phong thủy theo tuổi trong nhà để hút tiền vào túi


Bài hôm nay sẽ hướng dẫn chọn cây phong thủy theo tuổi trong nhà để hút tiền vào túi. Trước hết bạn cần nắm rõ số lượng cây phong thủy trồng trong nhà phù hợp. Xem chi tiết tại: https://flipboard.com/@alobdsancu
Bạn đừng trồng 1 cây duy nhất trước cửa nhà, lối đi hay sân vườn mà hãy trồng từng cặp song song, điều này sẽ tạo nên sự hài hòa, tương xứng. Đặc biệt, hãy chọn số lượng cây là số lẻ gồm 3, 5, 7 cây vì số lẻ tượng trưng cho tính dương, sẽ giúp bạn làm gì cũng đạt.


Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Tý là cây kim tiền, hoa hồng. Để tích tụ những gì tốt nhất vào nhà, bạn hãy đặt những cây này ở cửa ra vào, ngoài sân vườn hoặc trên bàn làm việc.
Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Sửu gồm các cây dứa cảnh nến, hoa thủy tiên, phong lộc hoa, và hoa tulip. Những cây này sẽ giúp tinh thần người tuổi Sửu thoải mái, thu hút tài lộc.


Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Dần là cây ngũ gia bì, cây dương xỉ, cây thường xuân. Đặt một chậu tại phòng khách giúp bạn phát triển vững vàng, tài vận ổn định, giữ được tiền tài, đồng thời những cây này góp phần thanh lọc không khí, đem đến tinh thần tươi vui.
Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Mão là cây tre phát lộc (trúc phú quý), đặt trên tủ lạnh có thể thay đổi vận mệnh tiền bạc. Tham khảo chọn cây phong thủy theo mệnh trên https://www.linkedin.com/company/bat-dong-san-an-cu


Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Mão Thìn là Cây xương rồng cảnh, cây tai Phật, cây vạn niên thanh. Nên đặt hướng Tây Bắc của phòng khách tránh tiểu nhân hoặc phía Đông Nam để thu hút tài lộc. Hoặc trồng dọc ban công hoặc dọc hàng rào đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Cây vạn niên thanh có thể để trong nhà nhưng cây này có thể gây độc cho trẻ em nên cần cẩn thận.
Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Tỵ là cỏ đồng tiền, cây bạch mã hoàng tử. Trồng trước bệ cửa sổ hoặc đặt trong phòng khách giúp tài vận thăng tiến, làm bạn mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn.


Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Ngọ là hồng môn, cây trầu bà giúp tài vận người tuổi Ngọ tập trung một mối, kinh doanh buôn bán thuận lợi, phát triển tài lộc, cát tường, đầy sức sống.
Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Mùi là lan quân tử. Đặt ở phía bên phải tường đối diện sofa trong nhà sẽ có quý nhân phù trợ trên con đường tài vận.
Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Thân là tùng bồng lai để tăng cơ hội kiếm tiền và tiết kiệm tiền, đặt tại phòng đọc sách giúp bạn tụ tài, hút tiền của.

Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Dậu là sen đá, cây kim ngân để có thể giữ được tiền tài.
Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Tuất là cây kim ngân hỗ trợ tiền tài, tài vận, nắm bắt cơ hội.

Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Hợi là nhất mạt hương, cây húng chanh giúp bạn lý trí hơn khi tiêu tiền, tiết kiệm được một khoản kha khá. Đồng thời cây húng chanh có tác dụng xả stress tốt.

Xem Bất động sản An Cư để cập nhật các tin rao bán nhà đất mới nhất.

History

Member for
1 year 1 month